ไอเดียปรับปรุงภูมิทัศน์รอบบ้าน ดีไซน์สวย ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก

หากคุณกำลังต้องการปรับปรุงสวนสวยหน้าบ้านอยู่หรือต้องการออกแบบให้บ้านมีมุมสวนสวยๆ วันนี้ihome108 มีไอเดียปรับปรุงภูมิทัศน์รอบบ้าน ดีไซน์สวย ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย บอกเลยว่าไอเดียนี้จะเป็นตัวช่วยในการจัดสวนของคุณลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางคุณจีระนา วรรณทอง น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : จีระนา วรรณทอง
เจ้าของบ้าน : คุณวิท ซ.นวลจันทร์
เรียบเรียง : ihome108

มุมสวนริมกำแพง

. เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการปูแผ่นทางเดินพร้อมโรยหินกรวดขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยทำให้บ้านดูสะอาดอีกด้วย

. . . . . . . หากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจอยากจะเพิ่มมุมสวนในบ้านสวยๆ เหมือนตัวอย่างบ้านที่เรานำมาฝากในวันนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : จีระนา วรรณทอง
Tel : 098-3016618


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save