ไอเดียการรีโนเวทบ้านด้วย “หลังคาระแนงไม้” สไตล์โมเดิร์น โปร่งโล่ง สบายตา

-

วันนี้ihome108 มาพร้อมกับไอเดียการรีโนเวทบ้านด้วย “หลังคาระแนงไม้” สไตล์โมเดิร์น โปร่งโล่ง สบายตา สามารถกันแดด กันลม กันฝน และทำให้บ้านดูดีมีมิติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว ช่วยอำพรางสายตาจากผู้คนภายนอกมองเข้ามาเห็นภายในบ้านได้ดีอีกด้วย น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและการออกแบบ : Tree Concept
รูปภาพ :  Emanuelis Stasaitis
เรียบเรียงโดย : ihome108

Inspirations Skylight เสริมดีไซน์ระแนงไม้ใต้หลังคา ลดทอนแสงแดดและความร้อน สร้างบรรยากาศอบอุ่น ปลอดโปร่งสบายตา

ไอเดียในการรีโนเวทบ้านให้มีความโปร่งโล่งสบายตา คือการทำหลังคากระจกใส เป็น Skylight ที่ช่วยเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน ทว่าสภาพอากาศบ้านเรานั้นค่อนข้างร้อน การทำ Skylight อาจจะทำให้อุณหภูมิภายในบ้านร้อนเกินไป

การเพิ่มดีไซน์ไม้ระแนงใต้หลังคา เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากจะช่วยกรองแสงแดดและความร้อนที่สาดลงมาภายในบ้านได้แล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศความอบอุ่น และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บ้านได้เป็นอย่างดี


ไม้สังเคราะห์ Tree Concept วัสดุทางเลือกใหม่ ทดแทนไม้จริง โดดเด่นเรื่องความแข็งแรง ทนทานทุกสภาพอากาศ ไม่บิดงอแตกหักง่าย ปลวกและแมลงไม่กิน มีลวดลายและสีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องทำสีเพิ่ม ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะต่อเติมบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ ท่านสามารถลองเข้าไปชมผลงานจากทางTree Concept หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Tree Concept
Mobile : 02-956-1048-9
LINE : : lin.ee/iCMyhuX (@treeconcept)
Email : pm@polymer-master.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike