รวมไอเดีย การออกแบบทางเดินในสวน เพิ่มความสวยงามให้กับสวน By ทองสุข เฟินสาย

-


วันนี้เราของพาเพื่อนไปชมไอเดียการจัดสวน สวนหนึ่งในองค์ประกอบของสวน คือการปูทางเดินในสวนในมุมต่างๆ  ตัวอย่างสวยๆที่เรานำมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ในบทความนี้เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนปูทางเดินของทาง คุณสุข ทองสุข เฟินสาย แห่งเพจรับจัดสวน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆ สวนนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย การออกแบบทางเดินในสวน เพิ่มความสวยงามให้กับสวน By ทองสุข เฟินสาย

การออกแบบและจัดสวน โดยการปูทางเดินทั้งในส่วนของ สวนหน้าบ้าน ข้างบ้าน หรือบริเวณหลังบ้าน เพื่อเพิ่มธรรมชาติ และการจัดสวนและความโดดเด่น พร้อมการใช้งาน และดูแลสนามหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ เพื่อไม่ให้โดนเหยียบย้ำ เราไปดูแนวทาง การปูทางเดินสวยๆเหล่านี้กัน

การปูแผ่นทางเดิน เชื่อระหว่างตัวบ้านและสนามหญ้าและสวน

- Advertisement -

การปูทางเดินในสวน พร้อมกันนั้นก็จัดสวนสวยๆไปพร้อมๆกัน ทางเดินที่เมื่อปูสวนแล้ว จะให้อารมณ์กลมกลืนไปกับพื้นที่สวนให้อารมณ์เป็นธรรมชาติ

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร 094 456 5429

เพจรับจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save