ไอเดีย การออกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ บ้านพื้นที่ใช้สอย 128 ต.ร.ม.

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ดดดเด่นด้วย ผนังปูนขัดมันคลาสสิคสไตล์ ฉีกแนวปูนขัดมันแบบโบราณ ด้วยปูนลอฟท์คุณภาพ มาทำผนังเล่นลวดลาย โดยบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างวัสดุเกรดเอ 1.5 ล้านบ้าน บ้านกลางทุ่ง อ.บางเลน จ.นครปฐม

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : LOFT Nakonsawan ปูนเปลื่อยสไตล์โมเดินร์นลอฟท์
เนื้อหา : iHome108

ผนังบ้านปูนลอฟท์คุณภาพ ไม่ร่อน ไม่แตกลายงา ไม่ขึ้นราตะไคร่ ไม่เป็นด่างดวงใช้ได้กับทุกพื้นผิว เลยทำให้เหมือนการขัดพื้น เหมือนปูนขัดมันแบบโบราณ

ตัวบ้านหลังคาทรงสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียมสีไม้น้ำตาล เพื่อลดความร้อนของบ้าน ตัดกับผนังปูนเปลือย ตัดกับเส้นสายสีขาว เพิ่มมิติความสวยงาม รอบๆตัวบ้าน
การติดกระจก รอบๆบ้านเพิ่มความทันสมัย

- Advertisement -

บ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร  2 ห้องนอน 2 น้ำห้อง ครัวต่อเติมขยายแบบออกมา 1 พื้นที่ ให้กว้างอีก งบประมาณก่อสร้างวัสดุเกรดเอ 1.5 ล้านบ้าน บ้านกลางทุ่ง อ.บางเลน จ.นครปฐม

เจ้าของคุณ fb. ชาย ราชพฤกษ

แบบบ้าน แสงตะวัน

ทำผนังลอฟท์โดยทีมงาน fb ชัยพร พรมพิทักษ์

เพจ LOFT Nakonsawan ปูนเปลื่อยสไตล์โมเดินร์นลอฟท์ โทร 093 567 7858


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save