ไอเดีย การ DIY วัสดุที่เหลือใช้ เป็นของจัดสวนหลังบ้าน เป็นมุมพักผ่อนแบบคาเฟ่ By Joe-Jirapong Sriprablom

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บสนใจหาไอเดียการจัดสวนอยู่ และในขณะเดียวกันเพื่อนๆอยากจะประหยัดเงินในการซื้อของในการตกแต่งสวน เพื่อเชฟเงินในกระเป๋า โดยเรา iHome108 จะพาเพื่อนๆไปชมไอเดีย การ DIY ของจัดสวน จากวัสดุเหลือใช้รอบๆตัวที่มีในบ้าน ผลงานและสวนบ้านของคุณ Joe-Jirapong Sriprablom ที่จัดสวน และ DIY ของแต่งบ้าน ให้สวนหลังบ้าน เป็นเหมือนคาเฟ่เล็ก สวย น่ามองแค่ไหน เราไปดูสวนสวยๆกันที่มาและรูปภาพ : Joe-Jirapong Sriprablom
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนหลังบ้าน ถูกตกตแ่งบรรยากาศคสเฟ่ ธรรมชาติที่กำลังฮอตฮิตอยู่ขณะนี้ การนำไม้ไผ่ และหน้าต่างไม้เก่า มาทำเป็นรั้วสวน และทำระแนงไม้ไผ่ไว้เพื่อปลูกไม้เลื้อย นอกจากนนี้ ยังมีมุมม่านั่ง แบบ DIY

มุมหลังบ้าน บ้านนก จากไม้ไผ่ และสวนกระถาง งานตกแต่งบ้านจากงาน DIY
งานDIYตกแต่ง ด้วยงานไม้และยางรถยนต์

มุมมองเหมือนคาเฟ่ งานไม้เก่ามาDIY

จากตัวอย่างที่เรานำเสนอ เพื่อนๆชาวเว็บที่อยากจะหาไอเดียประหยัด ตกแต่งมุมบ้านให้สวย หรือเพื่อนๆคนไหนจะนำไปต่อยอด เป็นร้านกาแฟเล้กๆ คาเฟ่ที่ลงทุนไม่มากก็น่าสนใจไม่น้อย ต้องขอขอบคุณเจ้าของไอเดียตัวอย่างสวยๆ จากสวนหลังบ้านของคุณ Joe-Jirapong Sriprablom 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save