ไอเดีย การจัดสวนสวยเอง แบบสบายใจสบายตา By ทสร

-


ไอเดียการจัดสวนสวยนั้น มีหลากหลายสไตล์ วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งแนวทางที่ทำสวนสวยๆออกมาให้น่ามอง โดยขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบ ไอเดียการจัดสวน ที่จะปรับตามความเหมาะสม ใช้วัสดุที่หาได้รอบๆตัว โดยการจัดสวนหน้าบ้านรอบๆบ้าน ที่ประยุกค์รอบๆตัวให้สวย ร่มรื่น ของ คุณ ทสรTasorn Kamudom ที่งานนี้ มองสวนไป สวยสบายตา 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Tasorn Kamudom
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวสวยเอง แบบสบายใจสบายตา By ทสร

การจัดสวนหน้าบ้านรอบๆบ้าน ที่เน้นความสวยสบายตา  ที่เน้นวัสดุตกแต่งสวนที่มีอยู่รอบๆตัวมาปรับใช้ เช่น ไม้ไผ่ ไม้ โอ่งมังกร กระถาง ภาชะนะต่างๆ ออกแบบมาจัดสวนลงตัว

- Advertisement -

มุมหน้าบ้านที่สวยลงตัว ทั้งสนามหญ้า และกระถางไม้ดอกไม้ประดับต่างๆ

มุมสายตาอีกมุม แบบเทๆ ม่านบาหลี

หวังว่าไอเดียนี้ คงถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บได้เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย ใครสนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ 0809645809​ คุณคิน หรือเฟช Tasorn Kamudom


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save