21 ไอเดียเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูสวยงาม สดชื่น ร่มรื่น น่าพักผ่อน By.ช่างโจ

-

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดที่ต้องการอยากจะหนีจากความวุ่นวายในเมืองไปหามุมมุมพักผ่อนหย่อนใจบรรยากาศสงบๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้แอดได้รวบรวบตัวอย่าง 21 ไอเดียเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูสวยงาม สดชื่น ร่มรื่น น่าพักผ่อน ซึ่งมีหลากลายสไตล์ให้เลือกชม ไม่ว่าจะเป็นการจัดสวนหย่อมตามแนวริมกำแพง สร้างบ่อเลี้ยงปลา ปูพื้นทางเดิน รับรองว่าจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูดี น่ามองมากยิ่งขึ้น และไอเดียนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดสวน

การจัดสวนหย่อม บ่อลี้ยงปลาสวยงาม ปูพื้นทางเดินในบ้าน

 

ผลงานรูปภาพ : ร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ่อเลี้ยงปลาคาร์ปที่มาพร้อมระบบกรองในตัว

. มุมสวนหย่อมริมกำแพง

- Advertisement -

. . . ปูพื้นทางเดินและจัดสวนหิน สร้างบรรยากาศให้บ้านดูแตกต่างน่ามอง

. จัดสวนหย่อมแบบง่ายๆ เน้นดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับท่านใดที่ไม่มีเวลาดูแล

. . .

หากเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจอยากจะมีมุมสวนสวยๆ ในบ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางหน้าเพจร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ
เบอร์โทร : 081-2525911 (ช่างโจ)
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save