ไอเดีย การตกแต่งบ้าน ด้วยพื้นไม้เทียม เพิ่มมุมสวยๆให้กับพื้นที่นอกบ้าน

-


เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บiHome108ไปพบไอเดียการต่อเติมบ้านบ้าง โดยวันนี้ การต่อเติมเราจะพาไปพบ การทำพื้นที่ข้างบ้าน หน้าบ้าน รอบบ้านให้สวยดูดี พร้อมพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นมาให้กับบ้าน การต่อเติมบ้านด้วยไม้เทียม เพิ่มพื้นที่สวยๆให้กับบ้าน ก็ช่วยเติมเต็มให้สวนสวยร่มรื่นดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นกับพื้นที่กลางแจ้ง

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณบ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งบ้าน ด้วยพื้นไม้เทียม เพิ่มมุมสวยๆให้กับพื้นที่นอกบ้าน

การตกแต่งบริเวณนอกบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ให้พื้นที่ธรรมดาๆ กลายเป็นมุมพักผ่อน แม้รอบบ้านจะมีพื้นคอนกรีตอยู่แล้วแต่สามารถต่อเติมได้

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ ติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาได้ที่

www.ตรวจบ้านก่อนโอน.com

บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย

Email: [email protected] หรือ [email protected]

โทร. 084-725-0575


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save