ไอเดียจัดสวนหินมุมกำแพง จัดสรรพื้นที่น้อยให้ดูร่มรื่นแบบเรียบง่าย

-

ไอเดียจัดสวน


ต้องยอมรับว่ายุคนี้สมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีพื้นที่พักป่อนหรือมุมนั่งเล่นที่เป็นส่วนตัวกันทั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบเต็มไปหมด อันไหนดูสวยสนใจเอามากๆ และหากบ้านไหนมีปัญหาเรื่องหญ้ารก ไอเดียจัดสวนหินมุมกำแพง จัดสรรพื้นที่น้อยให้ดูร่มรื่นแบบเรียบง่าย ตอบโจทย์สำหรับผูที่สนใจไอเดียแนวนี้ได้ดี ซึ้งไม่จำเป็นต้องตัดหญ้าบ่อยๆ ไม่ต้องรดน้ำแถมไม่แหล่งแหล่งชุกชุมของแมลง เราจึงได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ได้ชมกันอีกแล้วลองตามมาชมพร้อมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนราคาถูกทิว& ทัช รับจัดสวน
เรียบเรียง : ihome108

จัดพื้นที่เพิ่มอีกสักมุม ตกแต่งด้วยพุ่มต้นไม้เพิ่มลูกเล่นด้วยหินหลากหลายสีสัน จึงทำให้ภาพรวมของสวนดูสวยงาม แปลกตา มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย


ท่านใดสนใจอยากจะปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่หรือต้องการปรึกษาเรื่องการออกแบบสวนจากทางเพจ รับจัดสวนราคาถูกทิว& ทัช รับจัดสวน ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร085 951 8209 ได้เลยนะคะ และหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากให้เพื่อนสมาชิกชาวเว็บ ihome108 ให้ได้ชมในวันนี้จะนำไปต่อยอดใช้ในการจัดสวนของตัวเองกันนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike