ไอเดียตกแต่งสวนด้วย“เครื่องปั้นดินเผา”สไตล์วินเทจ&แอนทีค สวย คลาสสิค เข้ากับบ้านทุกสไตล์

สำหรับใครที่ชื่นชอบสวนแนวคลาสสิคที่มีกลิ่นอายโมเดิร์น วันนี้ihome108 มีตัวอย่างไอเดียตกแต่งสวนให้สวย ดูดีแบบไม่เหมือนใครด้วย“เครื่องปั้นดินเผา”สไตล์วินเทจ&แอนทีค ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้บ้านดูน่าอยู่ มีชีวิตชีวา นอกจากจะทำให้บ้านมุมสวยๆ และยังเป็นการบ่งบอกถึงรสนิยมของทางเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี สามรถปรับใช้ให้เข้ากับมุมบ้านได้อย่างหลากหลาย น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น กระตกแต่งบ้านและสวนด้วยเครื่องปั้นดินเผาสไตล์แอคทีค(Antique) หรือแนววินเทจ เป็นการนำของเก่าในสมัยโบราณที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์หรือมีคุณค่าทางด้านจิตใจกลับมาใช้ใหม่ เพราะความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนกลิ่นอายของยุคเก่าได้อย่างชัดเจน หลายคนจึงเลือกนำมาตกแต่งบ้านเพื่อเพิ่มสีสันให้บ้านดูมีเสน่ห์

ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์นกระถางแอนทีคปลูกกับต้นไม้อะไรก็ดูสวย

ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น กระถางสวย เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์


ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์นสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะเพิ่มมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางหน้าเพจแต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน หรือติดต่อโดยตรงกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
(ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save