ไอเดียตกแต่งทางเดินในสวนแบบง่ายๆ ที่คุณเองก็ต้องลองสักครั้ง

-

ไอเดียตกแต่งทางเดินในสวนแบบง่ายๆ ด้วยแผ่นหินสำเร็จรูปที่คุณเองต้องลองทำสักครั้ง เนื่องจากไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ถึงแม้คุณไม่เคยจัดสวนมาก่อนก็สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องง้อนักจัดสวนมืออาชีพ มาจัดสวนรอบบ้านให้ดูสวยงามน่ามองด้วยกันนะคะ

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 กำลังมีแพลนจะปรับปรุงพื้นที่บ้านของตัวเองอยู่ วันนี้แอดมีไอเดียทางเดินรอบบ้านสวยๆ มากฝาก บอกเลยว่าหากคุณไม่เคยจัดสวนมาก่อนก็สามารถลองทำตามได้ง่าย ตามแอดมาชมกันเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ
เรียบเรียง : ihome108

วัสดุที่นิยมใช้ในการตกแต่งทางเดินได้แก่ แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป อิฐบล็อก ไม้เก่า หินกรวด และอิฐมอญ ซึ่งวัสดุเหล่านี้คอนข้างที่จะหาง่าย และราคายังไม่แพงอีกด้วย โดยการจัดสวนแต่ละประเภทก็จะมีสไตล์การตกแต่ง การดูแลที่ไม่เหมือนกัน

. . . . . .แอดเชื่อว่าทุกๆ คนที่ได้ชมบทความในวันนี้จะได้แรงบันดาลใจดีอย่างแน่นอน และสามารถลงมือจัดสวนเองได้ตามที่ตัวเองต้องการ ทำให้มีความรู้สึกภูมิใจในผลงานของตัวเอง อีกทั้งยังช่วยให้บ้านดูสวยงามไม่ซ้ำใคร พร้อมเติมความสมบูรณ์ให้กับบ้านกันรึยังค่ะ หากพร้อมแล้วเราไปลุยด้วยกันเลยจ้า


ติดต่อสอบถามได้ที่ : 0933568996ฝน หรือ 0971145760 เรียว


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike