ไอเดีย การจัดสวนริมกำแพง ริมรัว เพิ่มมุมสวยในพื้นที่เล็กให้บ้าน

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปพบกับ ไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่ใช้พื้นที่ที่มีให้บ้านให้สวยร่มรื่น กับไอเดียการจัดสวนตามแนวริมรั้ว ริมกำแพงบ้าน ในรูปแบบที่หลากหลาย ทำได้หลากสไตล์ เรารวบรวมเอาตัวอย่างไอเดียเริ่มต้นมาฝากเพื่อนๆ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนริมกำแพง ริมรัว เพิ่มมุมสวยในพื้นที่เล็กให้บ้าน

ไอเดียตัวอย่างเหล่านี้  เราไอโฮมร้อยแปดได้นำตัวอย่างสวยๆมาจากทาง จินดาการ์เด้น ที่ไม่ปล่อยให้พื้นที่เล็กๆถูกมองข้าม มุมสวนสวยๆเข้ากันลงตัวทั้งกับตัวบ้าน และสวนส่วนอื่นๆ

ถ้าเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปด กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆอยู่ ลองดูตัวอย่างการทำแปลงปลูกไม้ดอกไม้ประดับด้านข้างบ้าน หรือกำแพง หรือหากระถางของตกแต่งสวนมาลองดู

- Advertisement -


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save