ไอเดียเปลี่ยนโรงจอดรถธรรมดาๆ กลายเป็นที่ห้องทำงานสุดเก๋

สำหรับใครที่กำลังทำงานอยู่ที่บ้าน อยากจะมีห้องทำงานที่เป็นส่วนตัวพร้อมกับชมวิวสวนหน้าบ้านสวยๆ วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมไอเดียเปลี่ยนโรงจอดรถธรรมดาๆ กลายเป็นที่ห้องทำงานสุดเก๋ รับรองว่าจะทำให้คุณได้ทำงานได้อย่างอิสระชไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปข้างนอก แถมยังเป็นการดูแลบ้านและใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญจะทำให้คุณรู้สึกอยากตื่นมาทำงานในทุกวันๆ

เจ้าของบ้าน : อิหยังวะ เหอะเหอะ
เรียบเรียง : ihome108

“Home Office ดีไซน์สวย เน้นความเรียบง่าย ใช้พื้นที่ว่างให้คุ้มค่า”


การทำห้องทำงานที่บ้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน เชื่อว่าหลายๆ ท่านในที่นี้จะต้องทำงานอยู่ที่บ้าน อาจจะมีบางครั้งที่รู้สึกเบื่อหน่ายไม่มีแรงผลักดันในการคิดงาน ไอเดียนี้จึงเหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นที่บ้านแคบและอยากจะมีมุมทำงานที่ดูน่าตื่นเต้น แถมจะช่วยให้การใช้ชีวิตกับครอบครัว

. . .หากใครที่ชอบไอเดียนี้ สามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูรับรองว่าจะทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขึ้น แถมยังดูดีขึ้นมากๆ หากใครที่นำไปไอเดียนี้ไปใช้แล้วอย่าลืมนำมาแชร์ให้เราได้ชมบ้างนะคะ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางเฟซบุ๊กอิหยังวะ เหอะเหอะ ที่ได้นำประสบการณ์เรื่องราวดีๆ มาแบ่งปันให้พวกเราชาวเว็บihome108 ได้ชม แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save