ไอเดีย“ต่อเติมเฉลียง หลังคากันสาด ชานบ้าน”สไตล์โมดิร์น เพิ่มมุมใช้งานนอกบ้านได้อย่างลงตัว

-

ใครที่เบื่อกับปัญหาแสงแดดส่องเข้าในบ้าน หรือเวลาที่ฝนตกบริเวณข้างบ้านเฉอะแฉะ จึงสาเหตุที่ก่อให้เกิดเขื้อรา เวลาเดินมักจะลื่นลื่น ยิ่งถ้าหากบ้านไหนมีเด็กและคนชรา ไอเดียเหล่านี้จะช่วยลดเกิดอุบัติเหตุได้ดี วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมไอเดีย“ต่อเติมเฉลียง หลังคากันสาด ชานบ้าน”สไตล์โมดิร์น เพิ่มมุมใช้งานนอกบ้านได้อย่างลงตัว ทนต่อทุกสภาพอากาศ มีแบบไหนน่าสนใจเราไปเลือกชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านผลงานและรูปภาพ : เพื่อนกันสาด
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ปรับรูปแบบตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยหลังคากันสาดแผ่นโปร่งแสงดีไลท์ เพิ่มเติมด้วยระแนงอลูมิเนียมลายไม้ ที่เป็นทั้งฝ้าและระแนงบังตาแบ่งคั่นโซนพื้นที่ได้อย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุตัวเดียวกัน ทำให้งานออกมาสวยงาม ลงตัวและโดดเด่นพร้อมทั้งตอบโจทย์ประโยชน์ใช้สอย

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านศาลานั่งเล่นนอกบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศร่มรื่นและดูอบอุ่นมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่ สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟยามเช้า สร้างบรรยากาศพักผ่อนให้คนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ในส่วนบริเวณข้างบ้านติดตั้งเป็นหลังคาแบบใส ซึ่งมีคุณสมบัติทนแดดป้องกันแสงแดดและรังสีUV ได้100% ได้อย่างหมดห่วง


ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน สำหรับแผ่นทึบแสงสลับกับแผ่นโปร่งแสง สามารถทำได้ค่ะและผลงานออกมาสวยตามภาพเลยค่ะ ยิ่งเพิ่มฝ้าไม้เทียมเฉพาะส่วนที่เป็นแผ่นทึบแสง ส่วนที่เป็นแผ่นโปร่งแสงก็ได้รับแสงธรรมชาติ

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านต่อเติมหลังคาแบบระแนงไม้เน้นหน้าบ้านโปร่ง โล่งและมีดีไซน์เก๋ๆ เลยเลือกใช้แผ่นโปร่งแสงดีไลท์ และทำฝ้าระแนงแบบเว้นช่อง ให้แสงสามารถลงมาได้ พร้อมทั้งสั่งทำเฟอร์นิเจอร์งานไม้เทียมเฟอร์นิเจอร์ใช้งานภานนอก

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน

กันสาดหน้าบ้านแบบไม่มืดทึบ จึงทำให้แสงธรรมชาติผ่านได้ให้บ้านความโปร่ง ทั้งมุมมองภายในและภายนอก ส่งเสริมให้บ้านดูดีอย่างมีสไตล์

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบผลงานจากทาง“เพื่อนกันสาด” สนใจหรือปรึกษาการออกแบบสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : เพื่อนกันสาด
LINE : off_idesign
Web : www.friendgunsad.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike