ไอเดีย“ต่อเติมเฉลียง หลังคากันสาด ชานบ้าน”สไตล์โมดิร์น เพิ่มมุมใช้งานนอกบ้านได้อย่างลงตัว

ใครที่เบื่อกับปัญหาแสงแดดส่องเข้าในบ้าน หรือเวลาที่ฝนตกบริเวณข้างบ้านเฉอะแฉะ จึงสาเหตุที่ก่อให้เกิดเขื้อรา เวลาเดินมักจะลื่นลื่น ยิ่งถ้าหากบ้านไหนมีเด็กและคนชรา ไอเดียเหล่านี้จะช่วยลดเกิดอุบัติเหตุได้ดี วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมไอเดีย“ต่อเติมเฉลียง หลังคากันสาด ชานบ้าน”สไตล์โมดิร์น เพิ่มมุมใช้งานนอกบ้านได้อย่างลงตัว ทนต่อทุกสภาพอากาศ มีแบบไหนน่าสนใจเราไปเลือกชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านผลงานและรูปภาพ : เพื่อนกันสาด
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ปรับรูปแบบตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยหลังคากันสาดแผ่นโปร่งแสงดีไลท์ เพิ่มเติมด้วยระแนงอลูมิเนียมลายไม้ ที่เป็นทั้งฝ้าและระแนงบังตาแบ่งคั่นโซนพื้นที่ได้อย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุตัวเดียวกัน ทำให้งานออกมาสวยงาม ลงตัวและโดดเด่นพร้อมทั้งตอบโจทย์ประโยชน์ใช้สอย

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านศาลานั่งเล่นนอกบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศร่มรื่นและดูอบอุ่นมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่ สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟยามเช้า สร้างบรรยากาศพักผ่อนให้คนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ในส่วนบริเวณข้างบ้านติดตั้งเป็นหลังคาแบบใส ซึ่งมีคุณสมบัติทนแดดป้องกันแสงแดดและรังสีUV ได้100% ได้อย่างหมดห่วง


ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน สำหรับแผ่นทึบแสงสลับกับแผ่นโปร่งแสง สามารถทำได้ค่ะและผลงานออกมาสวยตามภาพเลยค่ะ ยิ่งเพิ่มฝ้าไม้เทียมเฉพาะส่วนที่เป็นแผ่นทึบแสง ส่วนที่เป็นแผ่นโปร่งแสงก็ได้รับแสงธรรมชาติ

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านต่อเติมหลังคาแบบระแนงไม้เน้นหน้าบ้านโปร่ง โล่งและมีดีไซน์เก๋ๆ เลยเลือกใช้แผ่นโปร่งแสงดีไลท์ และทำฝ้าระแนงแบบเว้นช่อง ให้แสงสามารถลงมาได้ พร้อมทั้งสั่งทำเฟอร์นิเจอร์งานไม้เทียมเฟอร์นิเจอร์ใช้งานภานนอก

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน

กันสาดหน้าบ้านแบบไม่มืดทึบ จึงทำให้แสงธรรมชาติผ่านได้ให้บ้านความโปร่ง ทั้งมุมมองภายในและภายนอก ส่งเสริมให้บ้านดูดีอย่างมีสไตล์

ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน .ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้าน ไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบผลงานจากทาง“เพื่อนกันสาด” สนใจหรือปรึกษาการออกแบบสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : เพื่อนกันสาด
LINE : off_idesign
Web : www.friendgunsad.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save