ไอเดีย การนำของเก่าวันวาน ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยคลาสสิค เวลายิ่งนาน ยิ่งมีเสนห์

-

ไอเดียตกแต่งบ้านในบทความนี้ เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปพบกับ ไอเดียการนำของในวันวาน ที่เรายังเด็ก แต่เมื่อเวลาผ่านไป ของเหล่านั้นก็เลือนหายไปตามกาลเวลา โดยวันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการนำของเก่ามาตกแต่งบ้าน ร้าน อีกหนึ่งแนวทางตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ ตกแต่งบ้านวินเทจ เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

สถาณที่ : ภันเต :: Plantea Coffee & Steak

รูปภาพ : Tin iHome108 ,Wanpen Chill Chill

เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

ไอเดีย การนำของเก่าวันวาน ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยคลาสสิค เวลายิ่งนาน ยิ่งมีเสนห์

ของเล่น ขนมในขวดโหล

มุมโค๊ก แสนคลาสสิค

ของใช้วันวาน ที่ยังอยู่ในความทรงจำ

ชุดโซฟาตู้วินเทจ

สำหรับของเก่า ของวินเทจ ของย้อนยุค บ้านเพื่อนๆ อาจจะมีอยู่ในมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน เพื่อนๆ iHome108 ลองเริ่มเอามาตกแต่งบ้านมุมล็กๆดู อาจจะได้มุมสวยๆในบ้านเพิ่ม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save