ไอเดีย “ต่อเติมพื้นที่ชานบ้าน” ให้กลายเป็นมุมพักผ่อน ดูอบอุ่น น่านั่ง เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

-

บทความในวันนี้ihome108 มีไอเดีย “ต่อเติมพื้นที่ชานบ้าน” ให้กลายเป็นมุมพักผ่อน มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บอีกเช่นเคย ใครที่กำลังมองหาตกแต่งบ้านให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาอยู่ล่ะก็ ไอเดียนี้จะช่วยเชื่อมต่อความรู้สึกให้คุณสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่า สามารถทำเป็นมุมกิจกรรม จัดปาร์ตี้ นั่งคุยเล่น หรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจก็ดีไม่น้อย จะมีแบบไหนถูกใจบ้างนั่นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Threeroots Landscape architect and Consultant
เรียบเรียงโดย : ihome108

เพิ่มพื้นที่การใช้งานให้บ้านดูน่าสนใจ สร้างมุมนั่งเล่นชมวิวสวยๆ ในสวนได้อย่างเพลิดเพลินใจ


สามารถนำซุ้มศาลาระแนงมาตกแต่งได้ทั้งบ้านและสวน ร่มรื่น เย็นสบาย เพิ่มเสน่ห์ให้สวนดูน่าดึงดูดสายตา

มุมที่สามารถให้เจ้าของบ้านออกมานั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ หรือ จะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานในบ้าน ออกมานั่งรับลมเย็นสบายช่วยให้การทำงานผ่อนคลายมากขึ้น เพราะเสียงน้ำไหลที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินทุกครั้งที่ออกมาใช้งาน

มุมนั่งเล่นในสวนที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะมีพื้นที่จำกัดหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ก็สามารถสร้างมุมนั่งเล่นให้ดูโดดเด่น และ กลมกลืนกับพื้นที่โดยรอบอย่างลงตัว

. มุมนั่งเล่นโซนหน้าบ้าน ที่เจ้าของบ้านสามารถออกมานั่งผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี กับพื้นที่สีเขียวที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและร่มรื่นได้ในเวลาเดียวกัน

. . . สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนบรรยากาศoutdoor เหมือนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และใครอยากมีสวนสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจThreeroots Landscape architect and Consultant หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
Threeroots บริษัทรับจัดสวน ออกแบบตกแต่งสวน
บริการงานสวนครบวงจร โดยทีม ภูมิสถาปนิก
หากคุณสนใจออกแบบสวน หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
แอดไลน์ @threeroots (มี @ นำหน้าด้วยค่ะ)

คลิกชมผลงานเพิ่มเติม
https://three-roots.com/
IG : THREEROOTSGROUP
หากต้องการคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง
Tel. : 098-184-8466


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike