ไอเดีย การจัดสวนในข้างบ้าน พื้นที่แคบๆ ให้ออกมาน่มรื่น เพิ่มมุมนั่งเล่น จัดสวนด้วยตัวเอง

-

ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นแนวทางการออกแบบจัดสวนด้วยตัวเอง ที่จัดสวนรอบๆบ้านให้สวยในพื้นที่ข้างบ้าน ทั้งข้างบ้านด้านหน้า และด้านข้างกำแพง เป็นการจัดสวนที่บ้านเองของ คุณสมาชิกหมายเลข 1337952 สวย น่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สมาชิกหมายเลข 1337952
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่หน้าบ้าน ปรับพื้นที่ เพื่อจัดสวนและบ่อเลี้ยงปลา

ขุดหลุมเพื่อลงต้นไม้และอ่างปลา ออกมาเป็นสวนสวยพร้อมพื้นไม้ทำเป็นมุมนั่งเล่นเล็กๆ

- Advertisement -

พร้อมสวนกำแพงแบบเอากระถางมาติด

มุมสวนบ้าด้านข้างบ้าน ที่เพิ่มมุมสวนกระถาง ไว้ปลุกต้นไม้และผักสวนครัวแบบประหยัดพื้นที่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save