ไอเดีย การจัดสวนสวย สไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย สวยรอบๆบ้าน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ใครกำลังหาไอเดีย ตกแต่งบ้านบ้าง โดยเฉพาะการจัดสวนสวยๆ วันนี้เราเอาสวนสวยรอบๆบ้าน เป็นสวนสไตล์โมเดิร์น สวยโดเด่นด้วยการจัดสวนเอง เป็นผลงานจัดสวนสวยๆและบ้านของทางคุณ น้ำตาลมะพร้าวสวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :คุณ น้ำตาลมะพร้าว
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวย สไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย สวยรอบๆบ้าน

สวนที่เน้นรูปทรงการตกแต่งแบบ เรขาคณิต ทรงเหลี่ยม ทรงกลม ทรงรี ต่างๆ ผสมผสานสวนหินสวยๆ ทั้งบริเวณสนามหญ้าหน้าบ้าน ที่มีพื้นที่กว้าง เหมาะกับการพักผ่อน และกิจกรรมต่างๆ ที่สวยโดดเด่น สำหรับเพื่อนๆที่อยากฉีกกฎหนีจากสนามหญ้าบ้านแบบเดิมๆ ลองดูไอเดีย เหล่านี้เป็นแนวทาง

- Advertisement -

พื้นที่ข้างบ้านจัดเป้นสวนหินสไตล์โมเดิร์นผสมผสานสวนสวยๆ พื้นที่หลังบ้านเพื่อทำเป้นลานกิจกรรมต่างๆของบ้าน

เราเอาตัวอย่างเหล่านี้ เป็นการจัดสวนเอง ที่หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save