ไอเดียเพิ่มชีวิตชีวากับสวนด้วย”ตุ๊กตาปูนปั้น”สุดน่ารัก

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกท่านหากใครกำลังมองหาำอเดียตกแต่งสวนยังไงให้ดูน่ามอง วันนี้เรานำไอเดียเพิ่มชีวิตชีวากับสวนด้วย”ตุ๊กตาปูนปั้น”สุดน่ารัก มาฝากกันอีกแล้ว รับรองว่าหากใครมีสวนว่างๆ อยู่แล้วอยากจะเพิ่มลูกเล่นให้สวนดูมีเสน่ห์ เวลามองมุมไหนก็ไม่เบื่อ แถมยังเป็นการสร้างสีสันให้สวนของคุณไม่น้อยเลยทีเดียวจะมีแบบไหนที่น่าสนใจตามมาชมเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : Did Meedee
เรียบเรียง : ihome108.com

. . . .เป็นยังไงบ้างค่ะกับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้หวังว่าเพื่อนๆ ชาาวเว็บihome108 คงจะถูกใจไม่น้อยแล้วเราเชื่อว่าการจัดสวนหย่อมหรือการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนคงไม่ใช่เรื่องที่ยากใช่มั้ยค่ะ และเราก็เชื่อว่าเพื่อนๆ เองก็สามารถทำเองได้เหมือนกันค่ะถ้าหากมีความมุ่งมั่นและตั้งใจจะต้องทำได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านใดสนใจและอยากจะมีตุ๊กตาปูนปั้นสวยๆแบบนี้ไว้ตกแต่งสวน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคากับเจ้าของผลงานโดยตรงได้ทางเฟซบุ๊ค Did Meedee ขอขอบคุณสำหรับการติดตามเรานะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike