ไอเดียการต่อเติมบ้านด้วยไม้ระแนง เสริมดีไซน์ให้บ้านดูโดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน

-


วันนี้ihome108 ได้เอาอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งบ้านมาฝากเพื่อนๆ นั่นก็คือ“การต่อเติมบ้านด้วยไม้ระแนง”เป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้งานสวยๆ พร้อมการบังแดดบังฝนให้บ้าน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากทางTree Concept ที่จัดจำหน่ายไม้สังเคราะห์คุณภาพสูงสวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Tree Concept
เรียบเรียงโดย : ihome108

ตกแต่งฝ้าชายคา เสริมดีไซน์ให้บ้านดูโดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาว ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ถือเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ร่มรื่นน่าอยู่มากขึ้น

. ไม้สังเคราะห์คุณภาพสูงนวัตกรรมการใช้วัตถุดิบแบบหมุนเวียน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทดแทนการใช้ไม้จริง สามารถนำไปรีไซเคิลใหม่ได้ 100% ผลิตจากผงไม้ธรรมชาติคัดพิเศษและโพลิเมอร์พลาสติกคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทานกว่าไม้ธรรมชาติ ไม่ผุกร่อน หมดปัญหาเรื่องปลวก ติดตั้งง่าย สีติดทนไม่หลุดลอก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง เหมาะสำหรับงานออกแบบทั้งภายในและภายนอก

. สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะต่อเติมบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ ท่านสามารถลองเข้าไปชมผลงานจากทาง“Tree Concept” หรือปรึกษาการออกแบบจากเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Tree Concept
Mobile : 02-956-1048-9
LINE : : lin.ee/iCMyhuX (@treeconcept)
Email : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike