ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ เติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ให้กับคนในครอบครัว

-

เทรนด์การแต่งบ้านเวลานี้ ต้องยกให้การตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ฟอกอากาศเลยค่า นอกจากจะให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยฟอกอากาศหรือดักจับฝุ่นP.M 2.5ให้บ้านได้เป็นอย่างดี ในวันนี้ทางihome108 มีไอเดียตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ มาฝากกันอีกแล้ว ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมาชมเลยค่ะ

การมีมุมต้นไม้อยู้ในบ้าน ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีเนื่องจากจะช่วยให้บ้านดูร่มรื่น น่าอยู่แล้วยังให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา และยังลดปัญหาฝุ่นอีกด้วย ซึ่งต้นที่จะนำมาปลูกควรเป็นต้นไม้ฟอกอากาศ เพื่อทำให้เราสูดดมอากาศที่บริสุทธิ์ลดปัญหาเสี่ยงในด้านสุขภาพ แถมยังช่วยทำให้บ้านมีพื้นที่สีเขียวอีกด้วยนะคะ

เจ้าของบ้าน : Goong Ngoenkrajang
เรียบเรียง : ihome108

. . ..

. . ทางเรายังหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเองไม่มากก็น้อย และขอขอบคุณคุณGoong Ngoenkrajang ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์ในการตกแต่งสวนครั้งนี้ให้เราได้ชมกัน สุดื้ายนี้ขอขอบคุณในการติดตามเราด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike