รวมไอเดียตกแต่งสวนหน้าบ้าน ให้กลายเป็นลานอเนกประสงค์สไตล์โมเดิร์น

-


ถ้าหากบ้านเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 มีพื้นที่บ้านว่างๆ อยู่และกำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนให้บ้านดูน่ามองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถทำเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อเอาไว้ทำกิจกรรมเชื่มความสัมพันธ์กันในครอบครัว หรือสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน วันนี้เราจึงรวบรวมเอาตัวอย่างกา่รตกแต่งสวนหน้าบ้านสวยๆ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมเพื่อที่จะนำไปสร้างแรงบันดาลใจในการจัดสวนของตัวเองให้ออกมาสวยงาม และดึงดูดสายตาแก่ผู้พบเห็น

ผลงานและรูปภาพ : อยู่กับดินทร์ ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียง : ihome108.com

. . .

เพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : อยู่กับดินทร์ ออกแบบและจัดสวน
Line : bodinp.10
เบอร์โทร :  084-533-0739


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save