รวมไอเดียตกแต่งสวนด้วย”ตุ๊กตาปูนปั้น”น่ารักๆ เพิ่มให้สวนดูมีชีวิตชีวา

-

ไอเดียตกแต่งสวน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ที่น่ารักทุกคน สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการจัดสวนให้ดูมีสีสัน มองไม่น่าเบื่อ วันนี้แอดจึงขอจะพาไปชมรวมไอเดียตกแต่งสวนด้วย”ตุ๊กตาปูนปั้น”น่ารักๆ เพิ่มให้สวนดูมีชีวิตชีวา เผื่อท่านใดที่สนใจสามารถนำไอเดียนี้ไปสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้สวนบ้านของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ใครชอบไอเดียนี้เราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : Did Meedee
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวนด้วยตุ๊กตาดินปูนปั้นถือว่าเป็นการสร้างทัศนียภาพให้บ้านดูสวยงาม น่าพักผ่อน ซึ่งการจัดสวนมีหลากหลายรูปแบบ ยิ่งถ้าหากนำตุ๊กตาดินน่ารักๆ มาจัดวางให้ถูกจุดล่ะก็จะช่วยให้สวนดูน่าหลงใหลเอามากๆ

. . .


หวังว่าเพื่อนๆ ชาาวเว็บihome108คงจะถูกใจไม่น้อยแล้วเราเชื่อว่าการตกแต่งสวนหย่อมหรือการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนคงไม่ใช่เรื่องที่ยากใช่มั้ยค่ะ และเราก็เชื่อว่าเพื่อนๆ เองก็สามารถทำเองได้เหมือนกันค่ะถ้าหากมีความมุ่งมั่นและตั้งใจจะต้องทำได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านใดสนใจและอยากจะมีตุ๊กตาปูนปั้นสวยๆแบบนี้ไว้ตกแต่งสวน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคากับเจ้าของผลงานโดยตรงได้ทางเฟซบุ๊คDid Meedee ขอขอบคุณสำหรับการติดตามเรานะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike