ไอเดียตกแต่งลานหน้าบ้าน พร้อมทางเดินเท้าเสริมให้บ้านดูน่าอยู่

-

บริเวณพื้นที่รอบบ้าน หากไม่ปลูกหญ้าก็มักเทปูนไปเลย เพราะการปลูกหญ้ารอบบ้านอาจจะต้องใช้เวลาและความดูแลใส่ใจในเป็นอย่างมาก และหากท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านสวยๆ อยู่ก็วันนี้ ihome108 ก็ได้รวบรวมไอเดียตกแต่งลานหน้าบ้าน พร้อมทางเดินเท้าเสริมให้บ้านดูน่าอยู่ มาฝากเช่นเคย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลหรือปรับเปลี่ยนหญ้าบ่อยๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง One2trees จะสวยแค่ไหนตามมาเลยค่ะ

การจะทำให้บ้านดูสวยนั้น แอดขอแนะนำจากการแบ่งหน้าที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วน แล้วจึงหันมาออกแบบและเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น การเลือกใช้แผ่นปูพื้นหรือแผ่นทางเดินที่มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี หรือเลือกให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน เพียงเท่านี้การจัดสวนของบ้านคุณดูสวยงาม น่าพักผ่อน มากขึ้นเลยทีเดียว

ผลงานและรูปภาพ : One2trees
เรียบเรียง : ihome108

. . .

ถ้าเพื่อนๆ ท่านใดสนใจหรืออยากปรึกษาการออกแบบสวนของทางเพจ One2trees สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ข้อมูลที่ขึ้นอยู่ได้ล่างนี้ได้เลยนะคะ และหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้คงจะเป็นไอเดียให้เพื่อนสมาชิกชาวเว็บ ihome108 นำไปต่อยอดได้นะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : One2trees
เบอร์โทร : 095-493-9669
Line id : @pnho
Email : pn.private.file@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike