ไอเดียตกแต่งร้านคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ทำให้นั่งแล้วแทบไม่อยากลุกไปไหน

-

การตกแต่งร้านให้ดูมีความเป็นธรรมแฝงอยู่นอกจากจะเพิ่มความสดชื่นให้กับร้านยังถือว่าเป็นจุดเด่นที่จะเรียกลูกค้าเข้าร้านอีกด้วย ข้อดีของการตกแต่งร้านแบบนี้จะช่วยให้ลูกค้าเพิ่มบรรยากาศในการจิบกาแฟและเค้กน่ารักๆ ท่ามกลางบรรยากาศร้านสวยๆ ดังนั้นการตกแต่งร้านให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะช่วยเรียกลูกค้าโดยที่เราไม่ต้องไปเสียเงินค่าโฆษณาเอง

ถ้าวันหยุดเชื่อว่าหลายคนอยากจะไปนั่งชิลล์ที่ไหนสักแห่งหรือบางท่านอาจจะมีมุมพักผ่อนในบ้านอยู่แล้ว แต่หากท่านใดที่ยังไม่มีมุมในสวนสวยๆ และกำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนวันนี้ihome108 ก็มีไอเดียตกแต่งร้านคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ทำให้นั่งแล้วแทบไม่อยากลุกไป เผื่อเป็นไอเดียสำหรับสำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำไปสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ออกแบบสวนของตัวเองให้ดูสวยงาม ซึ่งการจัดสวนจะช่วยทำให้ร่มรื่นมีอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ยังสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นพร้อมชมบรรยากาศสวนได้แบบเพลินๆ นับว่าเป็นช่วงเวลาผ่อนคลายที่รู้สึกสดชื่น จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : Little Tree Landscape
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . สำหรับท่านใดอยากจะตกแต่งสวนในบ้านของตัวเอง สามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ใช้ได้ตามรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เลย และหากใครสนใจหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานการจัดสวน: Little Tree โดย คุณศิริวิทย์  ริ้วบำรุง และคุณจาตุรงค์ ขุนกอง ได้ที่เพจ Little Tree Landscape หรือโทร 081 824 4119 แล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดยหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike