ไอเดีย“ตกแต่งพื้นที่รอบบ้าน”ยังไงให้บ้านดูร่มรื่น มีชีวิตชีวา น่ามอง By. ขจี ๒๕๖๐

-


สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการจัดสวน ปรับปรุงภูมิทัศน์ รอบบ้านให้กลับมามีชีวิตชีวาน่ามองอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้แอดมีตัวอย่างจัดสวน ตกแต่งพื้นที่รอบบ้านหลากสไตล์ สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับมุมต่างๆ ของบ้านได้อย่างเต็มที่จะมีสวนแบบไหนบ้างและจะโดนใจเพื่อนๆ หรือไม่นั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดีย“ตกแต่งพื้นที่รอบบ้าน”ยังไงให้บ้านดูร่มรื่น มีชีวิตชีวา น่ามอง By. ขจี ๒๕๖๐

- Advertisement -

มุมบ่อน้ำปากสแตนเลสกรุกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว เพิ่มฉากหลังด้วยบล็อกช่องลมสลับกับลายฉลุเกล็ดปลาสั่งทำพิเศษ เลือกไม้พุ่มด้วยการเลือกโทนสีของแต่ละชนิดให้น่าสนใจ

มุมสวนญี่ปุ่นเล็กๆข้างบ้าน จัดวางตะเกียงและอ่างน้ำทำจากหินแกรนิตจริง เพิ่มความสดชื่นด้วยไม้พุ่มใบสีเขียว เพิ่มช่องเว้าของตัวบ้านตกแต่งด้วยตะเกียงญี่ปุ่น กระถางปลูกหงษ์ฟู่พร้อมความเขียวจากเฟิร์นพัทยา ทำให้บ้านดูน่ามองก่อนที่จะเปิดประตูเข้าบ้าน

โซนข้างบ้านปูพื้นแผ่นทางเดินปูเล่นลูกเล่นด้วยโทนสีของแผ่น แทรกไม้พุ่มและไม้คลุมดินให้เกิดความเขียว

สวนที่ทุกจุดเน้นการใช้ประโยชน์ แผ่นทางเดินแต่ละจุดของบ้านสามารถเดินเชื่อมกันอย่างสบาย ไม่มีหญ้าสนามลดขั้นตอนการดูแล

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยนอกบ้านด้วย step พื้นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ สร้างเสียงให้สวนด้วยกำแพงบล็อกช่องลมเพิ่มก็อกน้ำล้นสั่งทำพิเศษ

. . . .หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมรอบบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โฒเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
เพจ : ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน
เบอร์โทร : 083 038 9048
ไลน์ : karjee2560
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save