ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นส่วนตัวในสวนสไตล์โมเดิร์น By.กิ่ง ก้าน ใบ

-

เพื่อนๆ หลายคนเคยคิดอยากจะมีมุมพักผ่อนสวยๆ ในบ้านกันบ่างไหมเอ่ย ซึ่งบางครั้งเราอยากใช้เวลาในช่วงวันหยุดอยู่บ้านกับครอบครัวแต่ไม่มีพื้นที่เป็นส่วนตัวเอาเสียเลย ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนตรงไหนก็รู้สึกพักผ่อนไม่เพียงพอ และในวันนี้เรามีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการจัดสวนยังไงให้บ้านดูน่ามอง มาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบๆ บ้านที่จะทำให้คุณมีกิจกรรมทำแบบไม่มีวันเบื่อ

วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม“ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นส่วนตัวในสวนสไตล์โมเดิร์น”นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังช่วยให้พื้นที่รอบๆ บ้านมีอากาศสดชื่นอีกด้วยอีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย แถมยังเพิ่มพื้นที่กิจกรรมให้บ้านอีกด้วย น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานการออกแบบและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียง : ihome108

. . . .หากเพื่อน ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ 0-2543-6843
E-mail:  ginggaanbai@hotmail.comgingoffice@gmail.com
Website: www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike