ไอเดียสร้างมุมพักผ่อนในสวน พร้อมบ่อปลาคาร์ฟ เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน

♥ ไอเดียจัดสวน


ไอเดียจัดสวนบ่อปลาหน้าบ้าน ถือว่าเป็นการจัดสวนอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิบมนำมาตกแต่งบ้าน จะทำให้บ้านของคุณสดชื่นและดูมีชีวิตชีวา นอกจากจะได้ชมบรรยากาศสวนแล้วยังมีบ่อปลาสวยงามให้ได้ชมอีกด้วย ที่สำคัญยังทำเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจสุดโปรดมุมของบ้านเลยก็ว่าได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เรามีไอเดียสร้างมุมพักผ่อนในสวน พร้อมบ่อปลาคาร์ฟ เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน มาฝากกันเช่นเคย สำหรับท่านใดที่กำลังหาแรงบันดาลใจดีๆ เกี่ยวกับการจัดสวนพร้อมมีมุมพักผ่อนภายในสวน อยากให้ลองมาชมไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าทำให้ดูชุ่มฉ่ำ อีกทั้งสามารถนำไอเดียไปประยุกต์ออกแบบตามที่ตัวเองชอบ ซึ่งเป็นผลงานจากคุณSirirat Tadthaisong ที่ได้มาร่วมแชร์ไอเดียสวยๆ ให้เราได้ชมกัน

ที่มาและรูปภาพ : Sirirat Tadthaisong
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . .สำหรับไอเดียที่เรานำให้ชมภายในวันนี้ เป็นแค่เพียงตัวอย่างเท่านั้น หากท่านใดสนใจสามารถนำไอเดียไปสร้างแรงบันดาลใจออกแบบสวนของตัวเองให้ออกมาสวยได้เช่นกันซึ่งข้อดีของการมีสวนภายในบ้าน ทั้งนี้ยังสามารถเป็นจุดดึงดูสายตาแก่ผู้พบเห็นอีกด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save