ไอเดียสร้างพื้นที่ส่วนตัวด้วยทางเดินในสวนเก๋ๆ สไตล์โมเดิร์น

-

สำหรับทางเดินในสวนก็เป็นหนึ่งองค์ประกอบที่สามารถสร้างบรรยากาศให้สวนนั้นสวยงามแล้ว ยังสามารถเชื่อมทุกพื้นที่เข้าด้วยกันอย่างสวยงาม โดยการแบ่งพื้นที่ในการเดินเป็นสัดส่วน เพื่อเป็นการป้องกันการเหยียบพื้นหญ้าได้ ซึ่งการปูทางเดินในสวนนั้นมีหลากหลายแบบด้วยวัสดุที่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการปูพื้นด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย อิฐ ไม้จริง หินบล๊อก คาร์เพทสโตน หรือ แผ่นซีเมนต์เปลือย เป็นต้น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้เรามีไอเดียดีมากฝากกันอีกแล้ว นั้นก็คือไอเดียสร้างพื้นที่ส่วนตัวด้วยทางเดินในสวนเก๋ๆ สไตล์โมเดิร์น ที่จะเปลี่ยนมุมธรรมดาๆ ให้กลายเป็นมุมโปรด อีกทั้งต้นไม้ที่นำมาปลูกยังช่วยบังแสงแดดได้ดี โดยการปลูกต้นไม้ริมรั้วมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าพื้นที่บ้านแต่ละหลังว่ามีพื้นที่ขนาดไหนซึ่งเป็นผลงานจากทาง ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้ หรือ บ้านต้นไม้คลอง15 จะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ มากแค่ไหนลองมาชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมแวะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้กันได้ชมและไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้าค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 

สนใจสอบถามโทร : 087-6025164 (เอื้อง)
แอดไลน์:@auangzzii(มี@นำหน้าค่ะ) หรือ กดลิ้งคุยไลน์ http://line.me/ti/p/@auangzzii
เว็บไซต์ : www.bantonmai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike