ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นชมสวนนอกบ้าน พร้อมมุมน้ำตกจำลองให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ

-

เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนในสวนท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบาย เข้ากันได้ดีกับบ้านซึ่งเราสามารถออกแบบตกแต่งตามที่เราชอบ วันนี้ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นชมสวนนอกบ้าน พร้อมมุมน้ำตกจำลองให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ สร้างความสดชื่น ร่มรื่นให้กับบ้านได้ดี ไม่ว่าบ้านของคุณจะมีพื้นที่ขนาดไหนก็สามารถสร้างมุมนั่งเล่นสวยๆ ได้เช่นกัน กลมกลืนกับบรรยากาศรอบๆ บ้านเอามากๆ จะเป็นยังไงบ้างนั้นตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Theforest Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

จุดเด่นของสวนเจ้าของบ้านต้องการ น้ำตก บ่อปลา ลำธาร สะพาน และต้นไม้ ศาลาริมน้ำ เอาทุกอย่างมีใส่ในพื้นที่ 150 ตรม.ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านดูสวยงามยังสามารถใช้พรางตาจากผู้คนผ่านไปผ่านมาด้านนอก

. . . .มุมนั่งแบบเรียบง่ายพร้อมบ่อปลา นอกจากจะเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังเป็นที่นั่งไว้นั่งฟังเสียงน้ำและชมบรรยากาศของสวนได้ดีอีกด้วยค่ะ หวังว่าไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เพื่อนๆ จะชอบไม่มากก็น้อย หากใครมีสวนสวยๆแบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ

เพจ : Theforest Garden

โทรศัพท์ : 0803165532
ID : thegarden.th


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike