ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวแบบเรียบง่ายที่คุณก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ที่น่ารักทุกท่านวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวแบบเรียบง่ายที่คุณก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ สวนบ้านหลังนี้หากเพื่อนๆ ท่านใดที่ติดตามเรามาจะเคยเห็นไอเดียสวนมุมหน้าบ้านของบ้านหลังนี้ไปแล้ว โดยเจ้าของบ้านอย่างคุณYakAo Looknam ออกแบบให้เปิดโล่งพร้อมนำต้นไม้มาปลูกลงในกระถางช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูร่มรื่น น่ามอง สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

เจ้าของบ้าน : YakAo Looknam
เรียบเรียง : ihome108

รับชมไอเดียเพิ่มเติมได้ที่ : ไอเดีย การจัดสวนบ้านด้วยตัวเอง เป็นสวนหินกลิ่นอาย English Garden แบบสวนอังกฤษ By YakAo Looknam

. . . .ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งพื้นที่ว่างอย่างหน้าบ้านให้สวยงาม น่ามองก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณYakAo Looknam แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike