ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นริมรั้ว ร่มรื่น สวยงาม น่าพักผ่อนสุดๆ

-

ลองคิดกันดูนะคะว่า หากเราทำงานมาเหนื่อย ถ้าบ้านมีมุมพักผ่อนเล็กๆ อยู่ที่ใดสักแห่งของบ้านก็คงจะดีไม่น้อย เอาไว้พักสายตาหรืออยากจะทิ้งตัวพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เงียบๆ ฟังเสียงน้ำตกไหลรินเบาๆ พร้อมกับสูดหายใจลึกๆ เพียงเท่านี้จะทำให้คุณมีพลังเพื่อไปทำงานต่อ นั่นแหละค่ะจึงทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีมุมพักผ่อนไว้นอกบ้าน สำหรับวันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียการจัดสวนข้างบ้านของทางเพจจัดบ้านดิ รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน ตามแอดมาชมกันได้เลยจ้า

โดยไอเดียที่เรานำมาฝาในวันนี้เป็นผลงานการจัดสวนของทางบ้านคุณSnowmankung StandByme ซึ่งเจ้าตัวได้ทำการออกแบบและลงมือจัดสวนด้วยตัวเอง ถึงแม้จะเป็นการจัดสวนในพื้นที่แคบแต่พอหลังจากการจัดก็สวยงาม น่าพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ ทั้งนี้ยังช่วยทำให้มีพื้นที่พักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแถมยังทำให้บ้านดูร่มรื่น น่าอยู่มากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ที่มาและูปภาพ : จัดบ้านดิ
เรียบเรียง : ihome108

. .

ทางเรายังหวังว่าไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นริมรั้วที่เรานำมาฝากในวันนี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเองไม่มากก็น้อย และเรายังเชื่อว่าหากท่านใดที่สนใจอยากจะปรับปรุงพื้นที่รอบๆ บ้านให้สวยงามก็สามารถทำเองได้ง่าย เพียงแค่คุณมีใจรักในการจัดสวน สามารถลองจัดตามที่ตัวเองชอบแล้วผลออกมาจะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike