ไอเดียเนรมิตบ้านสวนด้วยไม้เก่า มีมุมสระน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศริมทุ่งนา กลิ่นอายสไตล์ชนบท

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือมีแพลนกำลังจะสร้างบ้านเร็วๆ นี้ และอยากได้บ้านที่มีขนาดกะทัดรัดที่สำคัญตอบโจทย์การใช้ง่นได้อย่างสะดวกสบาย สไตล์แบบบ้านสวนชนบท แถมยังเป็นไอเดียที่ประหยัดงบ มาฝากทุกคนได้ชมจะเป็นยังไงนั้นตามแอดมาเลยค่ะเจ้าของบ้าน : แนน พิมพ์ พรรณ
เรียบเรียง : ihome108

ตัวบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างตัวบ้านทั้งหมดทำจากไม้ เดิมบ้านหลังนี้เป็นศาลาโดยเจ้าของบ้านต้องการสร้างบ้าน เนื่องจากมีไม้เหลือจากบ้านหลังเก่าอายุเกือบ 40 ปี หลังคาบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงนไล่ระดับเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงเอาไว้สำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อน ซึ่งบ้านหลังนี้ใช้งบในการก่อสร้างอยู่ 57,000 บาท (โดยจ้างช่างในหมู่บ้าน)

. . . .สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ และได้รับแรงบันดาลใจกันไม่น้อยนะคะ และขอขอบคุณคุณแนน พิมพ์ พรรณ ที่ได้มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้พวกเราได้ชมกัน หากท่านใดมีไอเดียดีๆ อย่าลืมแวะมาแบ่งปันกันนะคะ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike