ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นชิลล์ๆนอกบ้าน เอนกายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ

-

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่อยากจะมีสวนพร้อมมุมพักผ่อนในบ้าน สามารถนั่งทำงานหรือนั่งเล่นกับเพื่อนๆ หรือมุมกิจกรรมเล็ๆ ของครอบครัว สร้างบบรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น น่าพักผ่อนด้วย“ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นชิลล์ๆนอกบ้าน เอนกายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ”ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจมากๆ

ผลงานและรูปภาพ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียสร้างมุมนั่งเล่นชิลล์ๆนอกบ้าน เอนกายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ

วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมเอาไอเดียจัดสวนพร้อมมุมนั่งเล่นมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการตกแต่งสวนบ้านเพื่อนๆ ให้สวยงามดังที่เรานำมาฝากในวันนี้ เผื่อมีไอเดียไหนถูกตาเพื่อนๆ สามารถนำออกแบบมุมพักผ่อนของตัวเอง น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันค่ะ

. . . . . . เห็นไหมค่ะว่าการจัดสวนพร้อมมุมเล่นในสวนนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังช่วยให้รอบๆ บ้านมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์อีกด้วย ถือว่าเป็นการสร้างมุมพักผ่อนในสวนท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร่มเย็น และถ้าหากเพื่อนihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
ออกแบบจัดสวน : สวนลีลา โดยคุณศักดิ์-คุณเอ๋ เรืองพร้อม
E-mail : [email protected],[email protected]
Line ID : suanleela
Tel : 087-051-8000


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save