ไอเดีย การรีโนเวทพื้นที่รอบบ้าน สวยทั้งสวน ผสมผสานงานเหล็กเท่ ลงตัวสวยงาม By White Garden

-


พื้น่ที่จัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราเอาไอเดียการจัดสวน และงานเหล็กเท่ๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้พื่้นที่นอกบ้านสวยน่ามอง โดยวันนี้เราพาไปชมตัวอย่างสวน ที่เป็นบ้านที่มีพื้นที่นอกบ้านกลางแจ้งเยอะ เหมาะที่ต่อเติมจัดสวน

โดยเราเอาผลงานการรีโนเวทสวน และเสริมงานเหล็กเข้าไปตกแต่งพื้นที่ให้น่ามอง ผลงานการออกแบบตกแต่งของทางเพจ รับออกแบบจัดสวนและงานเหล็กตกแต่งทุกชนิด By White Garden สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :รับออกแบบจัดสวนและงานเหล็กตกแต่งทุกชนิด By White Garden
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่ก่อนทำการปรับปรุงรีโนเวท

- Advertisement -

เริ่มลงมือ ปรับพื้นที่ ติดตั้งงานเหล็กปูพื้น จัดสวน

ผลงานการตกแต่งรอบๆบ้าน

เพื่อนๆชาวเว้บสนใจติดต่อ

โทร 089 442 4246

เพจ รับออกแบบจัดสวนและงานเหล็กตกแต่งทุกชนิด By White Garden

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save