รวมไอเดีย การต่อเติมห้องครัว ที่สวย ละมุมสายตา น่าใช้งาน แฝงความโมเดิร์น -อบอุ่น

เรียกได้ว่าการต่อเติมพื้นที่ใช้งานที่เราเอามาฝากเพื่อนๆพี่พี น้องๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เรามีห้องครัวสวยๆ การตกแต่งเคาน์เตอร์ครัวที่โดดเด่นและทันสมัย นำเอาความโมเดิร์นมาผสมผสานหลากหลายสไตล์ให้ออกมาสวยงาม โดยวันนี้เรารวบรวมเอาไอเดีย การต่อเติมห้องครัว ที่สวย ละมุมสายตา มาฝากเพื่อนๆชมเป้นแนวทาง สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

การออกแบบห้องครัว การต่อเติมห้องครัว ที่สวย ละมุมสายตา น่าใช้งานห้องครัวทั้งหมดเป็นผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ให้ออกมาสวยโมเดิร์นทันสมัย แต่ยังแฟงการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดทำให้ห้องครัวเหล่านี้ เต็มไปด้วยความอบอุ่นของความเป็นบ้าน 

แบบครัวโมเดิร์น มินิมอล น้อย แต่สวยสะกดสายตา


โมเดิร์นสดใส การเลือกใช้กระเบื้องโดดเด่น การตกแต่งเคาน์เตอร์ครัว

เรียบง่ายน่ามอง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327

ผลงานอื่นๆ

.


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save