20 ไอเดียต่อเติมห้องครัวบิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู สะดวกสบายต่อการใช้งาน

-

ไอเดียต่อเติมห้องครัว


ห้องครัว หากมีขนาดเล็กก็ทำอะไรไม่สะดวก แค่ยืนเฉยๆ ก็เต็มห้องครัวแล้ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบการต่อเติมห้องครัวสวยๆ วันนี้ihome108 มี20 ไอเดียต่อเติมห้องครัวบิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู สะดวกสบายต่อการใช้งาน มาฝากกันอีกแล้ว เชื่อได้เลยว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจเอามากๆ ว่าที่คุณแม่คนนี้เลยอยากต่อเติมห้องครัวใหม่ พร้อมกับออกแบบและซื้อของมาตกแต่งเองจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : kitchenformbuiltin 
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . . . .สำหรับใครที่ได้ชมแล้วและชื่นชอบผลงานครัวบิวท์อินสวยๆนี้สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกระบวนการวัดหน้างานและประเมินราคา การออกแบบ 3D ให้ลูกค้าดูก่อนการตัดสินใจซื้อ การเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ FITTING การติดตั้งชุดครัวไปจนถึงการส่งมอบงานให้ลูกค้า และการดูแลหลังการขายที่จะทำให้ลูกค้ามีความอุ่นใจ ติดตั้งด้วยช่างที่มีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับชุดครัวแบบบิวท์อิน ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
ครัวบิ้วอิน SET1 กันน้ำ กันปลวก 100%
ครัวบิ้วอิน SET2 คุ้มค่า ประหยัดกว่า
รีวิวผลงานที่ผ่านมา
ติดต่อเราได้ที่
Tel. 02-040-0140, 09-8256-7609
หรือถนัดคุยไลน์ก็แอดมาตามนี้เลย
@kitchenformbuiltin (มีเครื่องหมาย @)

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike