20 ไอเดียต่อเติมครัวบิ้วท์อิน สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ by.SAKDA

-

จุดเด่นของชุดครัวบิวท์อินง่ายต่อการติดตั้ง สะดวก สบายต่อการใช้งานโดยเจ้าของสามารถให้ผู้รับเหมาออกแบบตามความต้องการซึ่งปัจจุบัยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งข้อดีของการต่อเติมครัวบิวท์อินนั้นก็คือทำคงามสะอาดง่าย แถมระยะเวลาในการใช้งานก็ยาวนานตู้นอกจากจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านทุกหลังควรมีแล้ว ยังสามารถจัดวางให้เข้ากับพื้นที่ห้องครัวได้อย่างสวยงามลงตัว อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขึ้น

กลับมาพบกันเช่นเคยกับ ihome108 วันนี้เราก็ได้มี20 ไอเดียต่อเติมครัวบิ้วท์อิน สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ โดยเป็นผลงานจากทางบิ้วอิน ครัว by SAKDA ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกชม จะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : บิ้วอิน ครัว by SAKDA
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . . . . . . . เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเดียครัวบิวท์อินที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ หากเพื่อนๆ มีครัวสวยๆแบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ

เพจ : บิ้วอิน ครัว by SAKDA

โทรศัพท์ : 086-026-9050, 086-077-8372 หรือ buaiii
อีเมล์ : sakda_orachon@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike