30 ไอเดียสร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ เพิ่มความฉุ่มฉ่ำ สดใส เสริมฮวงจุ้ยดีๆ ไปในตัว

-

สำหรับใครที่ต้องการจะเพิ่มมุมสวยๆ ให้บ้านดูน่ามองอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 ได้รวบรวม30 ไอเดียสร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ เพิ่มความฉุ่มฉ่ำ สดใส เสริมฮวงจุ้ยดีๆ ไปในตัว มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม สามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบบ่อเลี้ยงปลาสวยงามตามงบประมาณและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แต่ละแบบจะน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : ช่างโดม รับทำบ่อปลาคาร์พ
เรียบเรียงโดย : ihome108

การมีบ่อน้ำหรือบ่อเลี้ยงปลาไว้หน้าบ้าน ตามตำราโบราณถือว่าเป็นเรื่องที่ดี สื่อความหมายของในเรื่องของการเสริมให้คนในบ้านมีโชคลาภ ร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง และที่สำคัญต้องสร้างตามทิศทางที่ถูดต้องตามหลังฮวงจุ้ย รับรองว่าจะทำให้ผู้อยูอาศัยอยู่เย็นเป็นสุขอย่างแน่นอน

สร้างบรรยากาศให้บ้านมีมุมพักผ่อน นั่งเล่นสบายๆ เพลิดเพลินไปกับเสียงน้ำตกชมปลาสวยๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้หลากลายชนิดให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สามารถทำมุมโปรดในการพักผ่อนหย่อนใจของคนในบ้านได้อีกด้วย


. บ่อปลาคาร์ฟพร้อมระบบกรองแบบดูแลง่าย มีน้ำตกหินจำลองให้คล้ายธรรมชาติ

. . . . . . . .
. . . . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่อยากจะบ่อเลี้ยงปลาสวยงามในบ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจช่างโดม รับทำบ่อปลาคาร์พ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม หรือสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
Facebook :  ช่างโดม รับทำบ่อปลาคาร์พ
Page : รับทำบ่อปลาคาร์ฟ Koi home&garden
Tel. : 081-4558245,062-7523443
Line : 0814558245


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike