ไอเดียเพิ่มความสดชื่นให้กับสวนด้วยเฟิร์นข้าหลวง ร่มรื่น เย็นสบาย

-


ไอเดียจัดสวน


ค่าหลวง คือหนึ่งในสายพันธุ์ต้นไม้ยอดฮิตชนิดหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ในการจัดสวน เนื่องจากเป็นพรรณไม้ที่สามารถหาได้ง่ายมีหลากหลายสายพันธุ์ ขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว

ไอเดียเพิ่มความสดชื่นให้กับสวนด้วยเฟิร์นข้าหลวง ร่มรื่น เย็นสบาย นอกจากจะให้ความสวยงาม ยังช่วยเพิ่มสีเขียวของธรรมชาติให้กับบริเวณรอบๆ บ้านแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้พร้อมๆ กันซึ่งถ้าหากใครไม่มีพื้นที่บริเวณบ้านมากพอให้จัดสวนอย่างเป็นสัดส่วน ยังสามารถทำเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวสวยๆ

ผลงานและรูปภาพ : ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

. . .

เราเชื่อว่าคุณเองก็สามารถมีสวนสวนๆ แบบนี้ได้เช่นกันหากคุณมีใจรักในการจัดสวน และบางครั้งการจัดสวนเองโดยไม่ต้องเสียเงินจ้างช่างจัดสวนเลยล่ะ เปลี่ยนค่าจ้างช่างมาเป็นค่าซื้อต้นไม้สวย ๆ ที่ถูกใจดีกว่า สำหรับใครที่ชอบสามารถลองไอเดียนี้ลองไปปรับใช้กันดูนะคะ

ติดต่อเราได้ที่นี่
: ร้าน Garden & Friend
: https://www.facebook.com/MpaGardenDesign/
: 098-1642665 (แมน) , 062-2416659 (ออฟฟิศ)

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save