รวมไอเดีย การจัดระเบียบสวน ทำแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ด้วยการก่อ “อิฐประสาน”

-


ถ้าเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดมองสวนที่บ้านแล้ว ดูไม่เป็นสัดสวนไม่เป็นระเบียบหรืออยากเพิ่มพื้นที่จัดสวนสวยๆเพิ่มขึ้น วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างไอเดียการจัดสวนสวยๆ ไอเดีย การจัดสวนด้วยแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ก่อจากอิฐประสาน ในหลากรูปทรง  ตัวอย่างที่เรานำเสนอวันนี้ เรารขอวบรวมจาหลายมุมสวน ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape สวยแค่ไหน เราไปชมกัน ตามเรามาเลย

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การจัดระเบียบสวน ทำแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ด้วยการก่อ “อิฐประสาน”

การทำแปลงดอกไม้เพื่อเป็นองค์ประกอบของสวน ก่อแปลงดอกไม้มาจาก อิฐประสาน เพื่อทำพื้นที่ให้ไม้ดอกไม้ดับสวยงาม จัดระเบียบสวนไปพร้อมๆกัน สามารถตกแต่งเป็นแปลงดอกไม้ได้ทั้งพื้นที่แคบ และกว้าง เพื่อความสวยงาม และ การดูแลบำรุงไม้ดอก ไม้ประดับ การทำแปลงดอกไม้บนสนามหญ้า ข้างบ้าน หลังบ้าน ให้สวยงามได้

- Advertisement -

การนำอิฐประสาน ก่อเป็นแปลงดอกไม้ สวยเป็นระเบียบเข้ากับสวนทุกสไตล์ เรียงอิฐประสานให้เป็นแปลงดอกไม้สวยๆ ทั้งแบบทรงเหลียมตามแนวยาวของสวน แปลงดอกไม้ขนาดเล็ก การทำแปลงดอกไม้ทรงกลม และการกั้นแปลงไม้ประดับเป็นแนว

นอิฐประสาน วัสดุก่อสร้าง ที่นำมาก่อแปลงปลูก ตกแต่ง จัดระเบียบสวนได้ เข้ากับสวนทุกสไตล์

ไอเดียการออกแบบตกแต่ง ที่เรียงเจ้าก้อนอิฐประสาน ไปตามความเหมาะสม เพิ่มทั้งความเป็นระเบียบสวยงาม และ เพิ่มมิติสวนให้สวยโดดเด่นสะดุดตา

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save