รวมไอเดีย การจัดระเบียบสวน ทำแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ด้วยการก่อ “อิฐประสาน”

-

ถ้าเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดมองสวนที่บ้านแล้ว ดูไม่เป็นสัดสวนไม่เป็นระเบียบหรืออยากเพิ่มพื้นที่จัดสวนสวยๆเพิ่มขึ้น วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างไอเดียการจัดสวนสวยๆ ไอเดีย การจัดสวนด้วยแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ก่อจากอิฐประสาน ในหลากรูปทรง  ตัวอย่างที่เรานำเสนอวันนี้ เรารขอวบรวมจาหลายมุมสวน ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape สวยแค่ไหน เราไปชมกัน ตามเรามาเลย

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การจัดระเบียบสวน ทำแปลงดอกไม้ ต้นไม้ ด้วยการก่อ “อิฐประสาน”

การทำแปลงดอกไม้เพื่อเป็นองค์ประกอบของสวน ก่อแปลงดอกไม้มาจาก อิฐประสาน เพื่อทำพื้นที่ให้ไม้ดอกไม้ดับสวยงาม จัดระเบียบสวนไปพร้อมๆกัน สามารถตกแต่งเป็นแปลงดอกไม้ได้ทั้งพื้นที่แคบ และกว้าง เพื่อความสวยงาม และ การดูแลบำรุงไม้ดอก ไม้ประดับ การทำแปลงดอกไม้บนสนามหญ้า ข้างบ้าน หลังบ้าน ให้สวยงามได้


การนำอิฐประสาน ก่อเป็นแปลงดอกไม้ สวยเป็นระเบียบเข้ากับสวนทุกสไตล์ เรียงอิฐประสานให้เป็นแปลงดอกไม้สวยๆ ทั้งแบบทรงเหลียมตามแนวยาวของสวน แปลงดอกไม้ขนาดเล็ก การทำแปลงดอกไม้ทรงกลม และการกั้นแปลงไม้ประดับเป็นแนว

นอิฐประสาน วัสดุก่อสร้าง ที่นำมาก่อแปลงปลูก ตกแต่ง จัดระเบียบสวนได้ เข้ากับสวนทุกสไตล์

ไอเดียการออกแบบตกแต่ง ที่เรียงเจ้าก้อนอิฐประสาน ไปตามความเหมาะสม เพิ่มทั้งความเป็นระเบียบสวยงาม และ เพิ่มมิติสวนให้สวยโดดเด่นสะดุดตา

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike