ไอเดียเสริมความมงคลให้บ้าน ด้วยม่านน้ำตกจำลองสวยๆ By.ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร

สามูต้องมาทางนี้ มาเพิ่มความปังให้บ้านด้วยไอเดียเสริมความมงคลให้บ้าน ด้วยม่านน้ำตกจำลองสวยๆ ผลงานจากทางม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร มาฝากเพื่อนๆ ชาเว็บกันอีกแล้ว ซึ่งไอเดียนี้ถือเป็นการแต่งบ้านเพิ่มความสดชื่น รื่นรมณ์ โดยการนำตกจำลองหรือ “ม่านน้ำตก” มาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดสวนนา น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร
เรียบเรียง : ihome108

ม่านน้ำตกเป็นของตกแต่งบ้านและสวนรูปแบบหนึ่ง ที่นิยมใช้ตกแต่งส่วนต่างๆ ภายในบริเวณบ้านหรือสำนักงาน โดยเฉพาะพื้นที่ เป็นการสร้างสีสันให้พื้นที่ตรงนั้นดูโดเด่นสวยงามตามที่ต้องการเพิ่มความร่มรื่น ชุ่มชื่น โดยที่เราไม่ต้องขุดหรือทำลายพื้นที่เดิม อาทิเช่น สวนหย่อม, หน้าบ้าน, ผนังโถ่ง เป็นต้น เพราะม่านน้ำตกส่วนใหญ่สามารถยกมาวางและเชื่อมต่อระบบน้ำ-ไฟ เข้าไปก็สามารถใช้งานได้แล้ว

. . . . .
สำหรับท่านใดอยากจะตกแต่งสวนในบ้านของตัวเอง สามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ใช้ได้ตามรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เลยนะคะ และหากใครสนใจหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานจากทาง : ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร หรือโทร 085 360 9374 แล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้านะคะ ขอขอบคุณที่ติดตามค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save