พาชม “ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวน” สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสวย น่าพักผ่อน

-

มาเปลี่ยนมุมสวนภายในบ้านให้เป็นมุมเอาท์ดอร์ด้วย“ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวน” สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสวย น่าพักผ่อน นอกจากจะใช้งานได้อย่างสารพัดประโยชน์แล้ว ยังสามารถทำเป็นมุมนัดรวมตัวของสมาชิกในครอบครัวที่มักจะมานั่งสังสรรค์ พูดคุย และใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

ภายในศาลากรุระแนงไม้บังแดด ทำที่นั่งไม้บิลท์อินเป็นรูปตัวแอล (L) เลือกใช้งานจักสานแบบพื้นถิ่นมาตกแต่งให้กลิ่นอายของภาคอีสานประยุกต์เข้ากับงานออกแบบสมัยใหม่

เชื่อมศาลาโปร่งเข้ากับตัวบ้านเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง และทำให้สวนเป็นเรื่องราวเดียวกันกับตัวบ้าน

สวนเดิมใช้งานได้ไม่เต็มที่ เมื่อมีสมาชิกในบ้านเพิ่ม ศาลานั่งเล่นเดิมจึงไม่ตอบโจทย์ เราจึงเลือกตัดใจรื้อศาลาเดิมแล้วแทนที่ด้วยshelterใหม่ รองรับคนมากขึ้น กิจกรรมหลากหลายขึ้น ทำให้ออกมาใช้สวนได้บ่อยขึ้น

- Advertisement -

.

เส้นสายที่ไล่เรียงแนวเดียวกันทั้งสวน ทำให้เกิดเส้นนำสายตาที่เป็นระเบียบ ฟังก์ชั่นสวนทุกอย่างถูกวางไว้ในศาลานั่งเล่น ผนังเจาะช่องแสงถึงพื้นให้ความรู้สึกโปร่งเบา วางแนวเปิดอาคารรับลม นั่งเล่นโล่งสบาย

. สวนมินิมอล-โมเดิร์นที่สวยและดูแลรักษาง่าย มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครันท่ามกลางความเขียวสดชื่นอันเรียบง่ายลงตัว

หากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ : 0-2543-6843
E-mail :  [email protected][email protected]
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save