ไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านกลายเป็นสวนสไตล์ทรอปิคอล เพิ่มชีวิตชีวาให้บ้านดูน่ามอง by.Ayothaya Landscape

-


ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล


Ayothaya Landscape หรืออีกชื่อหนึ่ง Tong Landscape รับออกแบบจัดงานภูมิทัศน์ โดยคุณทิวา อ่อนสุวรรณ นักจัดสวนชื่อดังและมีผลงานที่โด่งดังมากมาย โดยเฉพาะสวนไตล์ Tropical หรือสวนป่าชื่น  

หากใครที่มีพื้นที่บ้านว่างๆ อยู่จะปล่อยให้รกก็อาจจะทำให้บ้านดูไม่น่ามอง ซึ่งในวันนี้home108 ก็มาพร้อมกับไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านกลายเป็นสวนสไตล์ทรอปิคอล ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากทีมงานนักจัดสวนมืออาชีพจากทางไอเดียบ้านเเละสวน Ayothaya Landscape เผื่อท่านใดสนใจการจัดสวนสไตล์นี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามความชอบ เพื่อเพิ่มมุมสวนสวยๆ ให้บ้านดูมีชีวิตชีวาไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยสีเขียว สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ผลงานและรูปภาพ : ไอเดียบ้านเเละสวน Ayothaya Landscape
สถานที่ : พัทธมลทลสาย2
เรียบเรียง : ihome108

ภาพก่อนปรับภูมิทัศน์

- Advertisement -

ภาพหลังปรับภูมิทัศน์

สวนทรอปิคอลขนาดพื้นที่ประมาณ 250 ตารางเมตร การออกแบบจะเน้นใช้ไม้ใบหลากหลายชนิด เพื่อให้ความร่มรื่นและสร้างร่มเงา พร้อมปูทางเดินในสวนด้วยหินกาบสีน้ำตาลอมชมพู โรยหินกรวดเม็ดเล็กๆ ช่วยเสริมให้สวนดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น จึงทำให้กากาศรอบๆ บ้านสดชื่น แถมยังบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

ตัวอย่างผลงานจัดสวน

ไอเดียจัดสวนสไตล์ Tropical ผสมผสานกลิ่นอายความหวานจากสวนอังกฤษ By คุณ Tong Landscape
พาชม น้ำตกลำธาร สไตล์สวนป่าสวยๆ ที่จะเติมความชุ่มชื้นให้บ้านเรา
สวนป่า tropical ยกป่าเข้ามาไว้รอบบ้าน อีกหนึ่งสไตล์จัดสวนที่มาแรงสุดๆ
ผลงานอื่นๆ จาก Ayothaya Landscape

.

บรรยากาศโซนหน้าบ้านจะได้ว่าปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด จากมุมนี้เราจะเห็นได้ว่าการจัดวางองค์ประกอบก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้สวนดูสวยงาม น่ามอง

หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบสามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจรับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบ และประเมินราคาตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
สไตล์งานจัดสวนที่ถนัด : สวนไตล์ Tropical หรือสวนป่าซื่น ​/ น้ำตกลำธาร
Facebook : รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape
บริหารงานโดย : คุณทิวา อ่อนสุวรรณ
Tel : 092 684 9835


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save