Homeไอเดียแต่งบ้านพาชมไอเดียต่อเติมครัวบ้านๆ ให้ดูสวยงาม ทันสมัย น่าใช้งาน ออกแบบเองโดยไม่ง้อช่าง By.Kwang_san

พาชมไอเดียต่อเติมครัวบ้านๆ ให้ดูสวยงาม ทันสมัย น่าใช้งาน ออกแบบเองโดยไม่ง้อช่าง By.Kwang_san

-


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกท่านกลับบมาพบกันเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียต่อเติมครัวบ้านๆ ออกแบบเองโดยไม่ง้อช่าง ต้องบอกเลยว่าบ้านสวยอย่างเดียวคงไม่พอจะต้องมีการตกแต่งหรือต่อเติมเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญจะทำให้บ้านดูสวยงามที่เรียกว่าบ้านที่สมบูรณ์ โดยห้องครัวก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมต่อเติมให้ดูสวยงาม ทันสมัย ซึ่งข้อดีของการต่อเติมห้องครัวนั้นจะช่วยทำให้เรามีความสุขในการทำอาหารหรืออาจจะกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขของคนในบ้านไปเลยก็ได้

ผลงานและรูปภาพ : Kwang_san
เรียบเรียง : ihome108.com

1. ครัวขนาด 2×5 เมตร
2.ใช้ทำกับข้าวแบบไทยได้
3.เป็นที่ซักผ้าและเก็บผ้าได้ตอนฝนตก
4.มีที่อาบน้ำกลางแจ้ง
5.อยากได้ครัวที่สว่างๆ ดูโล่งๆ
6.อยากมีประตู หน้าต่างที่เป็นไม้จริงสำหรับระบายอากาศ
7. อยากได้บานซิงค์แบบไม้
8.อยากมีผนังและเคาน์เตอร์แบบปูนเปลือย

.
. ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน ของวินโดว์ เอเชีย แข็งแรง ราคาไม่แพง แถมมีบริการหลังการขาย มีให้เลือกทั้งอลูมิเนียมและยูพีวีซี สั่งทางออนไลน์ก็ได้นะ
สั่งประตูบานเลื่อนอลูมิเนียม
windowasia/products/aluminum
สั่งประตูบานเลื่อนยูพีวีซี
windowasia/products/upvc

หลังจากช่างตั้งเสา ก็มีการมุงหลังคา โดยเราตั้งใจอยากให้ห้องสว่างมากๆ เราจึงเลือกใช้หลังคาแบบใส มุงด้วยกันสาดลอนใส scg คะ รุ่นไอซี่คะ แสงผ่าน 85% ตั้งใจ รวมทั้งเพื่อใช้ตากผ้าคะได้คะ

- Advertisement -

. .เป็นไงกันบ้างค่ะท่านผู้ชมกับไอเดียต่อเติมครัวบ้านๆ ออกแบบเองโดยไม่ง้อช่าง By.Kwang_san ที่เรานำมาฝากให้ได้ชม หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย และหากท่านใดสนใจสามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ตามบริบทของบ้านกันได้เลยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
643,231FansLike