บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท สุข สงบ คงความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อน

-

หากใครที่กำลังอยากจะหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงไปสัมผัสกับอากาศบ้านนากลิ่นอายชนบท วันนี้ihome108 มีตัวอย่างบ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท เน้นการออกแบบให้ดูสวยงาม ทันสมัย แต่คงความเป็นธรรมชาติอยู่ ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ หากท่านใดที่ต้องกาใช้ชีวิตให้มีความเรียบง่าย เราไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทผลงานและรูปภาพ : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
เรียบเรียงโดย : ihome108

Baan En Khai “บ้านเอนกาย” Model A

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านที่มีแนวคิดในการออกแบบ ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ให้เป็นบ้านแห่งการพักผ่อน มีความสุขสงบ ด้วยลักษณะที่โดดเด่น แต่ยังคงเป็นความธรรมชาติ อยู่ร่วมกับสภาพแวดล้อมได้อย่างกลมกลืน ประกอบด้วยเฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เป็นส่วนต้อนรับของบ้าน living zone แบบ open plan มองเห็นสวน สระน้ำกลางบ้าน ส่วนนอนที่จัดวางสไตล์รีสอร์ท มีเฉลียงส่วนตัว เพื่อเพิ่มบรรยากาศที่ดีในการอยู่อาศัย

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย หลังคาทรงจั่วยกเพดานสูง เพื่อให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี ส่วนใหญ่เลือกใช้ไม้มาตกแต่งจึงทำให้บ้านดูโดดเด่น มีเสน่ห์ สัมผัสถึงความอบอุ่น น่าพักพักผ่อนบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทบรรยากาศภายในบ้านเน้นเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานกับงานไม้เล็กน้อย จึงทำให้ดูสว่างจากแสงธรรมชาติ

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท .บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ห้องพระ

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท มาพร้อมกับเฉลียงข้างบ้านกว้างๆ

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท .บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท

การออกแบบบ้านโดยคำนึงถึงทิศทางของลมและแสงแดด เพื่อทำให้บ้านไม่ร้อน และลดการใช้พลังงานได้ดีอีกด้วย

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านหรือคาเฟ่สวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจSangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ หรือติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
Line ID : 1989pik27
E mail : sangsookstudio@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike