ไอเดียรีโนเวทบ้านสองชั้น สวยงาม น่าอยู่ บรรยากาศเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ท

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 สำหรับใครที่กำลังที่กำลังหาไอเดียรีโนเวทบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือ เพื่อปล่อยเช่าต่อ วันนี้เรามีไอเดียรีโนเวทบ้านสองชั้น สวยงาม น่าอยู่ บรรยากาศเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ท มาฝากให้ดูเผื่อใครสนใจสามารถนำไอเดียไปต่อยอดใช้กับบ้านตัวเองได้และสามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้ไม่บานปลายอีกด้วยจะสวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเดิมเป็นบ้านสองชั้นประกอบไปด้วย 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องครัว 4ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เน้นการออกแบบให้ดูสวยทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้ดี แต่เนื่องด้วยผ่านถูกใช้งานมาเป็นระยะเวลานานจึงทำให้บ้านโทรม ดังนั้นการรีโนเวทบ้านให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งโดยผู้ออกแบบใช้เฉลียงไม้ ระเบียง หน้าต่าง และประตูบานเฟี้ยมขนาดใหญ่เป็นตัวเชื่อมครับ ทำให้บ้านหลังนี้มีบรรยากาศเหมือนเป็นรีสอร์ท ขอบอกเลยว่าสวยงาม น่าอยู่มากๆ แถมจำสภาพบ้านหลังเดิมแทบไม่ได้เลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : BAM Thailand
เรียบเรียง : ihome108

.
. . . . . . . . . .


หวังว่าเพื่อนๆ ที่ได้ชมไอเดียในวันนี้คงจะได้แรงบันดาลใจดีๆ นำไปออกแบบหรือตกแต่งบ้านของตัวเองตามความชอบ และหากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ท่านใดที่สนใจสามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.bam.co.th หรือติดตาม BAM (บสก) ได้ที่ Facebook Fanpage : BAM Thailand


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike