ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียว ให้กลายเป็นบ้านใหม่ในฝัน สไตล์มินิมอลที่แสนอบอุ่น

-

สำหรับใครที่อาศัยอยู่บ้านหลังเก่าๆ โทรมมาจากการใช้งานมาหลายสิบปี และอยากจะปรับปรุงให้ดูสวย ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ลองมาดูตัวอย่างการรีโนเวทบ้านชั้นเดียวดีๆ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับแรงบันดาลใจอีกทั้งยังสามารถนำไอเดียรีโนเวทบ้านนี้ไปประยุกต์ใช้ต่อยอดในอนาคตได้อย่าแน่นอน

เจ้าของบ้าน : Attasit Lertwilai
เรียบเรียง : ihome108

ประสบการณ์การรีโนเวทบ้านชั้นเดียว ให้กลายเป็นบ้านใหม่ในฝัน สไตล์มินิมอลที่แสนอบอุ่น เป็นผลงานสวยๆ จากคุณAttasit Lertwilai ที่ได้พลิกโฉมบ้านหลังเก่าที่มีสภาพดูโทรม ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมตกแต่งบ้านให้ดูเรียบง่าย เพิ่มพื้นที่รอบๆ บ้านเพื่อเจ้าตัวน้อยได้วิ่งเล่น ต้องขอบอกเลยว่าดูอบอุ่น ในโทนสีขาว สะอาดตา น่าอยู่สุดๆ ไปเลยค่ะ

Before

.
.


After

. . . เป็นยังไงบ้างค่ะไอเดียที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ในวันนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ไปไม่น้อย หากเพื่อนๆ ได้ลงมือรีโนเวทบ้านแล้ว อย่าลืมแวะมาแชร์ประสบการณ์ให้พวกเราได้ชมด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในไไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike