พาชม ไอเดียบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพักผ่อน

-

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อสร้างบ้านเพื่อการพักผ่อนให้ครอบครัว วันนี้iHome108 ขอพาทุกคนไปชม ไอเดียบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพักผ่อน ตกแต่งให้มีความทันสมัย รองรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โครงสร้างออกแบบด้วยระบบโมดูลาร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยลดขั้นตอนการก่อสร้างและสามารถควบคุมงบประมาณเองได้ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลยแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านยกสูง ผลงานและรูปภาพ : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านยกสูง เริ่มจากความต้องการใช้ประโยชน์ของที่ดินที่มีอยู่ให้มากขึ้น คุณกอล์ฟ เจ้าของบ้าน มีไอเดียที่จะสร้างบ้านหลังกะทัดรัดยกพื้นสูง สำหรับพักผ่อน มีสวนขนาดเล็กและลานโล่ง เปิดโอกาสให้ลูกๆ ได้ทำกิจกรรมสนุกสนานเต็มที่

แบบบ้านยกสูง

ซึ่งทางทีมสถาปนิกได้ออกแบบวางผังตัวบ้านให้สัมพันธ์กับห้องเก็บของตู้คอนเทนเนอร์ที่มีอยู่ จัดสัดส่วนให้มีพื้นที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ

แบบบ้านยกสูงโดยบ้านสำหรับพักผ่อนหลังนี้ ประกอบไปด้วย
– ห้องนั่งเล่นพักผ่อน ขนาด 18.9 ตารางเมตร เชื่อมต่อกับระเบียงใหญ่ การใช้ประตูบานเลื่อนกระจกใหญ่ ช่วยให้คนที่ใช้งานภายในห้องรู้สึกกว้างสบาย และได้วิวที่ดี
– ห้องอเนกประสงค์ มีห้องน้ำในตัว ใช้งานได้หลากหลาย ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ กลายเป็นห้องนอนเมื่อต้องการ
– ระเบียงกว้าง รองรับกิจกรรมที่ครอบครัวนี้ชื่นชอบ อย่างการกินหมูกระทะ นั่งเล่นชมวิว

แบบบ้านยกสูง ห้องนั่งเล่นและห้องอเนกประสงค์ไม่ได้เชื่อมต่อกันภายใน แต่ใช้ระเบียงกึ่งภายนอกเป็นตัวเชื่อมต่อหากัน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

แบบบ้านยกสูง ระเบียงใหญ่หน้าบ้าน หันไปทางทิศตะวันตก ทีมสถาปนิกจึงออกแบบให้มีชายคายื่นยาวให้เหมาะสม เพื่อกันแดดกันฝน

แบบบ้านยกสูง ตัวบ้านยกใต้ถุนสูง ได้ประโยชน์ทั้งการตอบรับสภาพภูมิอากาศของบ้านเรา และเพิ่มประโยชน์ใช้สอย ให้กับกิจกรรมของเด็กๆ เช่น เล่นปิงปอง และยังสามารถแบ่งโซนไว้สำหรับซักล้างอีกด้วย

แบบบ้านยกสูง เจ้าของโครงการเลือกใช้ระบบบ้านโมดูลาร์ เพราะง่ายกว่า ไม่ต้องยุ่งยาก ตัวบ้านและโครงสร้างหน้างานนั้น สามารถทำควบคู่กันไปได้ ช่วยลดเวลาการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านยกสูง แบบบ้านยกสูง

Model : Slope L (3 × 6.3 เมตร) + Slope L (3 × 6.3 เมตร)
Size : 37.8 ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น : 918,000 บาท (ราคานี้เฉพาะตัวบ้าน)

แบบบ้านยกสูง ห้องน้ำ

แบบบ้านยกสูง

แปลนบ้าน2 ชั้น มาพร้อมกับละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจEsara Living บ้านสำเร็จรูป หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
Website : www.esaraliving.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)หมวดหมู่ แบบบ้าน

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save