ไอเดีย การจัดสวนบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ พรรณไม้สีเขียว สวย เย็น สบายสายตา By Wuttinan Dudda

-

บรรยากาศสร้างให้บ้านเหมือนสวนคาเฟ่ จัดสวนเพิ่มเสริมความสวยของบ้าน และเพื่อพักผ่อนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ ด้วยพรรณไม้สีเขียว และมุมชิวๆที่ทำได้หลากหลาย จัดสวนข้างบ้านเขียวสดใส น่าสนใจยังไง ตามเราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณWuttinan Dudda 
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมจัดสวนข้างบ้านเขียวสดใส ของคุณWuttinan Dudda สวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้สะสม ไม้ใบงาม สวนต้นบอน เป็นอีกหนึ่งแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่เราสามารถนำมาเติมเต็มให้บ้านได้

พื้นที่ข้างบ้านและมุมต่างๆของบ้านสามารถกลายเป็นมุมพักผ่อนเหมือนคาเฟ่ เป็นมุมพักผ่อน เย็นสบาย

- Advertisement -

ต้นบอนใบใหญ่ใบสวย นำมาเสริมกลิ่นอายสวนทรอปิคอล

บรรยากาศความสดชื่นตลอดวันแม้แดดจ้า ด้วยสีเขียวของใบไม้

. .


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save